Mua bán, cho thuê , sửa chữa máy phát điện, máy nén khí,
Trang chủ » Liên hệ

Liên hệ

hinh21Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Vĩnh Thành đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

  Nguồn sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Với nguồn máy phong phú và luôn có sẵn được nhập khẩu từ những nhà sản xuất Máy phát điện uy tín hàng đầu thế giới như Cummins, Perkins, FG willson, Volvo,Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar,  v.v… Chúng tôi đảm bảo sự an toàn về mặt chất lượng cũng như luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng . Bên cạnh đó, việc đem lại lợi ích và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp một giá cả hợp lý, giá trị sản phẩm chúng tôi mang lại sẽ vượt hơn mong đợi của Quý khách.

Chế độ bảo hành và bảo trì
Bằng kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và quy trình bão dưỡng sẵn có, chúng tôi có một kế hoạch bảo trì , bảo dưỡng cho khách hàng của chúng tôi nhằm nâng cao tuổi thọ của máy cũng như chuẩn đón kịp thời các triệu chứng hỏng hóc hay các thiết bị bị bào mòn trong quá trình làm việc, từ đó giảm thiểu việc sữa chữa và chủ động hơn trong việc cung ứng điện trong trường hợp khẩn cấp.
Việc thay thế phụ tùng cũng sẽ được đảm bảo bằng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế. Sản phẩm chính hãng cũng sẽ được được bảo hành với thời gian dài và luôn tương thích với máy phát điện của Quý khách , kể cả những chi tiết nhỏ nhất.
24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm, chúng tôi luôn sẵn sàng trên các cuộc gọi. Vì vậy, khi Máy Phát Điện gặp sự cố, Quý khách sẽ gặp trực tiếp chuyên gia của chúng tôi mà không cần thông qua bất cứ tổng đài điện thoại nào, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu, sự cố của Quý khách sẽ được xác nhận và giải quyết trong thời gian nhanh nhất., đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuat kinh doanh.

Địa chỉ: 32 Đường số 50A-KP9, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
Cửa hàng: 624 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM
Email: vinhthanhpower@gmail.com
Điện thoại : (08) 66 833 733
Điện thoại DĐ: 0933 696 910 - 0963 744 379

Vĩnh thành Co., ltd, thương hiệu xứng đáng trao gửi niềm tin.


* Bắt buộc điền

logo